TPHCM:

Quán cà phê bị “khủng bố” bằng sơn, mắm tôm

(Dân trí) - Vụ việc xảy ra tại quán cà phê trên đường số 79, phường Tân Quy, quận 7, TPHCM. Đây là lần thứ 2 quán này bị “khủng bố” bằng hình thức này.

Quán cà phê bị “khủng bố” bằng sơn, mắm tôm

Bà Đinh Thị Hương (chủ quán) cho biết: vào sáng nay (18/8), khi dậy mở cửa quán bà phát hiện quán của mình bị tạt sơn. Theo hình ảnh từ camera an ninh của quán cà phê ghi lại, khoảng 22h40 ngày 17/8, hai thanh niên đi xe máy đến trước quán tạt sơn rồi bỏ đi.

Bà Hương cho biết: đây là lần thứ hai gia đình bà bị kẻ lạ tạt sơn, mắm tôm vào nhà. “Cách đây hai tháng, quán của tôi bị ném trứng thối và tôi đã trình báo lên phường nhưng bây giờ lại tái diễn. Hiện giờ cả gia đình tôi đang hoang mang, lo sợ!”, bà Hương nói.

Quán cà phê bị “khủng bố” bằng sơn, mắm tôm - 1
Quán cà phê bị tạt sơn
Quán cà phê bị “khủng bố” bằng sơn, mắm tôm - 2

Bà Hương cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc cạnh tranh buôn bán

Theo chủ quán cà phê, bà nghi ngờ nguyên nhân dẫn đến việc này có thể xuất phát từ việc cạnh tranh buôn bán và mong công an sớm vào cuộc giải quyết để gia đình được yên ổn làm ăn.

Trong sáng cùng ngày, Công an phường Tân Quy và các đơn vị Công an quận 7 đến ghi nhận vụ việc, trích xuất camera để truy tìm các đối tượng có liên quan.

Hoàng Thuận

Đang được quan tâm