Chủ nhật, 10/07/2016 - 02:50

Kiên Giang:

Phó giám đốc VNPT ôm tiền tỷ bỏ trốn đã đến công an trình diện

Dân trí

Tối 9/7 trao đổi với PV Dân trí, đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, nghi can chiếm đoạt tiền của VNPT là Nguyễn Trung Kiên (36 tuổi, Phó giám đốc VNPT huyện Kiên Lương) đã đến cơ quan điều tra trình diện.

Đại tá Thành cũng cho biết thêm, ông Kiên đến cơ quan điều tra đầu thú đã khai nhận hành vi chiếm đoạt tiền của đơn vị. Sau khi lập biên bản, Công an Kiên Giang đã cho gia đình bảo lĩnh ông Kiên về nhà để về lo hậu sự cho vợ, con. Sau khi an táng vợ con xong, ông Kiên sẽ bị triệu tập trở lại để điều tra nghi án chiếm đoạt tiền của đơn vị theo tố giác của VNPT Kiên Giang.

Liên quan đến vụ án vợ ông Kiên ép hai con uống thuốc độc tự vẫn, Đại tá Thành cho biết thêm, vụ án đang được Cơ quan Cành sát điều tra làm rõ mới có kết luận cuối cùng là có khởi tố vụ án hay không.


Hiện sức khỏe bé Khang đã bình ổn nhưng theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Kiên Giang thì cần phải theo dõi bé thêm một thời gian nữa.

Hiện sức khỏe bé Khang đã bình ổn nhưng theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Kiên Giang thì cần phải theo dõi bé thêm một thời gian nữa.

Như Dân trí đã đưa tin, do buồn chuyện gia đình chiều 7/7 chị Nguyễn Thị K. – vợ của Nguyễn Trung Kiên, đưa 2 con về nhà mẹ ruột chơi ở ấp Mương Đào A, xã Vân Khánh, huyện An Minh. Tại Tây, chị K. đã uống thuốc độc và ép hai con cùng tự vẫn với mình.

Hậu quả, đứa con nhỏ khoảng 18 tháng tuổi đã tử vong. Chị K. và con trai 5 tuổi đã được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện An Minh. Tại đây bệnh viện đã tiến hành súc ruột và sơ cứu ban đầu, sau đó chuyển cả 2 mẹ con lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị. Tuy nhiên đến khoảng 7 giờ tối ngày 8/7, chị K. cũng không qua khỏi.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, hiện sức khỏe của bé Nguyễn Tuấn Khang đã có những tiên lượng tốt, bé vui đùa và ăn uống binh thường nhưng còn phải theo dõi tiếp trong nhiều ngày tới.

Nguyễn Hành

Phó giám đốc VNPT ôm tiền tỷ bỏ trốn đã đến công an trình diện - 2

Đáng quan tâm
Mới nhất