Hải Phòng:

Phát hiện thi thể nữ giáo viên nổi trên sông Lạch Tray

(Dân trí) - Thi thể người phụ nữ hơn 40 tuổi được phát hiện nổi lên dưới chân cầu Cầu Rào 2 (TP Hải Phòng).

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Phạm Duy Duyên, người phát ngôn của Công an TP Hải Phòng, cho biết, vào hồi 18h30 ngày 13/1, Công an thành phố Hải Phòng nhận được tin báo tại đê chân cầu Rào thuộc địa bàn phường Cát Bi, quận Hải An, người dân vớt được một thi thể phụ nữ từ dưới sông Lạch Tray. Nhận được thông tin công an thành phố đã chỉ đạo các đơn đơn vị bảo vệ hiện trường, thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Ông Duyên thông tin, qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là bà Ngô Thị M.T. sinh năm 1967, trú phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Bà T. có tiền sử bệnh thần kinh, đã bỏ nhà đi từ ngày 11/1/2015.

Vị trí người dân phát hiện được xác nạn nhân nổi lên
Vị trí người dân phát hiện được xác nạn nhân nổi lên

Công tác khám nghiệm tử thi đã được thực hiện ngay sau đó để tìm nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Kết quả cho thấy bà T. tử vong do ngạt nước, không có dấu hiệu tác động ngoại lực. Vì thế khả năng một vụ án mạng được loại trừ.

Được biết bà T. là giáo viên tiểu học trên địa bàn thành phố. Khi bà bỏ đi, gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Bà T. là vợ của một cán bộ công tác tại Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng. 

Hiện thi thể bà đã được bàn giao cho gia đình để lo trang lễ.

Thu Hằng

Đang được quan tâm