Thứ bảy, 04/05/2019 - 18:04

Lạng Sơn:

Phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen bên vệ đường

Dân trí

Lực lượng chức năng xác định, nạn nhân là bà Long Thị Ph. (51 tuổi), nhà nạn nhân cách hiện trường khoảng 100m.

Phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen bên vệ đường - 1

Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ bị cháy đen (Ảnh: CTV).

Khoảng 7h30 ngày 4/5, một số người dân đang đi tập thể dục tại khu vực đường Phai Luông 3, khu tái định cư Phai Luông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ cháy đen bên vệ đường.
 

Ngay lập tức người dân đã trình báo công an. Qua quan sát, bên cạnh thi thể có một chiếc điện thoại di động, một đôi dép, một bật lửa được bọc trong túi bóng và một chiếc chậu nhôm nghi chứa xăng.

Liên quan tới sự việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn cho biết, qua xác định ban đầu, nạn nhân là bà Long Thị Ph. (51 tuổi), nhà nạn nhân cách hiện trường khoảng 100m.

"Ở địa phương, bà Ph. là người bình thường không có mâu thuẫn gì với ai. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc.", vị lãnh đạo công an phường Chi Lăng thông tin.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Lạng Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ.

Trần Thanh