Đà Nẵng:

Phạt 15 triệu đồng đơn vị cho thuê nơi tổ chức giải game giữa mùa dịch

(Dân trí) - Chính quyền địa phương đã quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với đơn vị cho thuê mặt bằng tổ chức giải game giữa mùa dịch tại Đà Nẵng.

Phạt 15 triệu đồng đơn vị cho thuê nơi tổ chức giải game giữa mùa dịch  - 1

Sự kiện quy tụ hàng trăm game thủ giữa mùa dịch ở Đà Nẵng đã được cơ quan chức năng phát hiện, giải tán vào chiều 28/3

Ngày 31/3, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với Công ty TNHH Empire Hospitality - đơn vị quản lý và vận hành khu phức hợp giải trí Cocobay - nơi phát hiện có hàng trăm game thủ đang tụ tập “đại chiến” trong một căn phòng vào chiều 28/3.

Được biết, từ chiều 27/3, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn về việc triển khai Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, trong đó yêu cầu phải hạn chế tụ tập đông người từ 0h ngày 28/3.

Tuy nhiên, như Dân trí đã đưa tin, vào chiều 28/3, tiếp nhận thông tin có tụ tập đông người ở khu phức hợp giải trí Cocobay, lực lượng chức năng đã kiểm tra, xác định có 117 người đang ở trong một căn phòng tại đây, trong đó có hơn 100 game thủ và trọng tài đang tham gia giải game.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm về hành vi tập trung đông người, đồng thời giải tán sự kiện ngay trong chiều 28/3.

Tâm An

Đang được quan tâm