Thứ tư, 05/03/2014 - 14:02

Đà Nẵng:

Phá dỡ nhà cho anh, em trai bị đè trọng thương

Dân trí

Trong lúc tiến hành phá dỡ ô văng trước nhà cao khoảng 4m, một công nhân bị chính tấm ô văng sập xuống, đè trọng thương.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h sáng nay 5/3 tại địa chỉ 382 Nguyễn Tri Phương (phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng), nạn nhân là ông Vũ Văn Vinh (SN 1964, quê huyện Gia Lộc, Hải Dương), là em của chủ nhà, cũng là công nhân tham gia phá dỡ ngôi nhà.

Nơi nạn nhân Vinh bị nạn
Nơi nạn nhân Vinh bị nạn

Các nhân chứng cho biết, sáng nay (5/3), một nhóm công nhân khoảng 4-5 người tiến hành phá dỡ ngôi nhà tại địa chỉ trên. Đến khoảng 10h, khi ông Vũ Văn Vinh đang tiến hành đập phá ô văng dài khoảng 7m, cao khoảng 4m thì bất ngờ tấm ô văng này bị sập, đè sập tường rào nhà bên cạnh.

Vì đang đứng trên ô văng thi công nên ông Vinh bị rớt theo xuống đất và bị thương rất nặng. Do tấm ô văng quá nặng và ông Vinh bị kẹp bên dưới nên các công nhân phải huy động nhiều người dân bên ngoài vào dùng búa đập tấm ô văng mới đưa được nạn nhân ra ngoài và đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Quân y 17.

Tấm ô văng dài khoảng 7m rơi từ trên cao xuống đè nạn nhân
Tấm ô văng dài khoảng 7m rơi từ trên cao xuống đè nạn nhân

Theo thông tin tại Bệnh viện Quân y 17, ông Vinh bị đa chấn thương, tình trạng rất nguy kịch. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã đến bệnh viện và hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Công Bính