Ông Trần Đăng Tuấn được bầu làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số

Ngày 29/6, Ban Chấp hành Hội truyền thông số họp triển khai chương trình hành động, ông Trần Đăng Tuấn được bầu bổ sung làm Phó Chủ tịch Hội.

Chủ trì phiên họp, ông Lê Doãn Hợp phát biểu: trong bối cảnh truyền thông số thế giới phát triển mạnh như vũ bão, còn nước ta đến 2020 cơ bản số hóa truyền thông thì vai trò của Hội rất quan trọng. Vì vậy Hội sẽ nhanh chóng hoàn thiện tổ chức để đi vào hoạt động sớm.
 
Ông Trần Đăng Tuấn được bầu làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số - 1
Ông Trần Đăng Tuấn (áo trắng) tại cuộc họp Ban chấp hành Hội truyền thông số.

Trước mắt Hội có 7 việc cần làm: Hoàn thiện thủ tục pháp lý; lập ban thường trực; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ủy viên BCH; Có cơ quan truyền thông ngôn luận của Hội; đánh giá tổng thể thực trạng truyền thông số để đề ra chương trình hành động của Hội; thành lập chi hội ở các địa phương; Ổn định trụ sở làm việc của Hội.

Các ủy viên đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện chương trình hành động cụ thể đến cuối năm, cụ thể như: Kết nạp và mở rộng hội viên, tổ chức nguồn kinh phí, triển khai ngay các hoạt động thiết thực như hội thảo, sự kiện trong lĩnh vực truyền thông số.

Ban chấp hành đã bầu bổ sung ông Trần Đăng Tuấn làm Phó Chủ tịch để đẩy mạnh các hoạt động của Hội cùng với Phó Chủ tịch Hội là ông Nguyễn Anh Tuấn, được bầu tại Đại hội lần thứ nhất.

Theo B.H
Vietnamnet
Đang được quan tâm