Thứ tư, 01/04/2015 - 18:55

Phú Thọ:

Ô tô biển xanh gây tai nạn cho 4 học sinh

Dân trí

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 học sinh trường THCS Thanh Hà tử vong, 3 học sinh khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 1/4, tại khu vực gần trường Tiểu học Thanh Hà, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, Phú Thọ.

Chiếc xe gây tai nạn tại hiện trường.

Chiếc xe gây tai nạn tại hiện trường.

Thời điểm trên, nhóm 4 em học sinh của trường THCS Thanh Hà gồm Chu Ngọc Sơn (học sinh lớp 9A), Phan Tiến Đạt, Hoàng Quốc Trung và Chu Văn Long (cùng học lớp 7B) đang trên đường đến trường học; khi đến địa phận gần trường Tiểu học Thanh Hà thì bất ngờ bị một chiếc ô tô biển xanh lưu thông từ hướng xã Đỗ Sơn (Thanh Ba) đi lên lao thẳng vào.

Sau khi xảy ra tai nạn, những người dân có mặt tại hiện trường đã đưa các em đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cấp cứu. Trong đó, em Chu Ngọc Sơn được xác định là nạn nhân bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn. Sau khi được cấp cứu trong trạng thái mất ý thức và phải thở máy, em Sơn đã tử vong tại bệnh viện.

Ngoài ra, học sinh Chu Văn Long bị gãy chân, gãy xương đùi và dập lá lách. Các em Đạt và Trung bị tổn thương nhiều phần trên cơ thể.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng thuộc huyện Thanh Ba và Tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng đang xác định danh tính lái xe cũng như cơ quan quản lí chiếc xe mang biển xanh gây tai nạn trên. Bước đầu xác định chiếc xe gây tai nạn là xe của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ.

X. Thái

Đáng quan tâm
Mới nhất