Đồng Nai:

Ô tô bị nước cuốn, 2 mẹ con đạp cửa thoát thân

Khoa Nam

(Dân trí) - Anh Đạt đang điều khiển xe ô tô băng qua đập tràn suối Tà Rua (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) thì bị dòng nước xiết cuốn trôi. May mắn anh Đạt đã kịp đạp tung cửa, đưa mẹ thoát ra ngoài.

Ngày 23/9, UBND xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tim thấy được chiếc xe ô tô loại 5 chỗ bị nước cuốn trôi khi phương tiện này di chuyển qua đập tràn suối Tà Rua.

Ô tô bị nước cuốn, 2 mẹ con đạp cửa thoát thân - 1
Khu vực chiếc xe ô tô được tìm thấy sau khi bị cuốn trôi tại đập tràn suối Tà Rua

Trước đó, vào tối 22/9, anh Trần Đức Đạt (33 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) điều khiển xe ô tô loại 5 chỗ chở theo mẹ là bà Kim Hoa (64 tuổi) di chuyển qua khu vực đập tràn suối Tà Rua. Tuy nhiên, lúc này đang có mưa to khiến nước tại khu vực này dâng cao, nước chảy rất xiết.

Anh Đạt cố cho xe di chuyển qua suối nên đã bị dòng nước xiết cuốn trôi xe. Rất may là anh Đạt đã kịp đạp cửa thoát thân và ngụp lặn cứu thoát mẹ mình trước khi chiếc xe bị nhấn chìm.

Sau khi mực nước rút bớt, chiếc xe của anh Đạt đã được lực lượng chức năng tìm thấy tại 1 bụi tre cách nơi bị cuốn trôi hơn 50m.

Đáng nói đây không phải là lần đầu tiên xảy ra việc xe ô tô bị cuốn trôi tại đập tràn suối Tà Rua. Trước đây vài tháng, 2 chiếc xe ô tô chở theo 12 người đã bị cuốn trôi xuống khu vực suối Tà Rua nhưng may mắn tất cả đều được người dân cứu thoát.