Thứ bảy, 31/01/2015 - 15:38

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Nữ giáo viên bị tố đánh người trong quán karaoke

Dân trí

Một cô giáo bị tố đánh người tạp vụ làm cùng trường trong quán karaoke vì một chuyện xảy ra từ 2 tháng trước.

Chị Hậu tố cáo bị hai mẹ con cô giáo L. dùng dép, guốc đánh vào đầu, lưng, mặt.
Chị Hậu tố cáo bị hai mẹ con cô giáo L. dùng dép, guốc đánh vào đầu, lưng, mặt.

Theo trình bày của chị Dương Thị Hậu (29 tuổi, ngụ huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), sáng ngày 28/1, chị đi đón người bạn tên Kim Nguyệt từ TPHCM xuống chơi. Uống nước, ăn cơm trưa xong, hai người tiếp tục đi hát karaoke tại khu vực xã Long Mỹ (huyện Đất Đỏ).

Đang hát giữa chừng, chị Nguyệt ra ngoài nghe điện thoại rồi bỏ đi đâu không rõ. Chị Hậu kể, ngay sau đó, cô giáo Huỳnh Thị T.L. (giáo viên trường Tiểu học Phước Hội, huyện Đất Đỏ) cùng người con trai tên T. ập vào phòng chị Hậu. Bà L. tắt nhạc rồi mở cho chị Hậu nghe đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa chị Hậu với chị Nguyệt 2 tháng trước đó mà bà L. cho là nói xấu mình.

Sau đó, bà L. mở nhạc karaoke lên rồi cả hai mẹ con cùng lao vào đánh hội đồng chị Hậu. Theo tố cáo của chị Hậu, 2 mẹ con bà L. đã dùng dép, guốc đánh vào đầu, lưng, mặt chị khiến chị chỉ biết ôm đầu chống đỡ. Sau đó bà L. còn lấy kéo cắt tóc chị Hậu, hắt nước vào người chị rồi hăm dọa “mày mà báo công an chuyện này tao kêu xã hội đen xử, không cho mày làm việc ở trường nữa”. Trước khi bỏ đi, bà L. còn lấy đi chiếc điện thoại iPhone của chị Hậu. 

Được biết chị Hậu làm tạp vụ tại trường Tiểu học Phước Hội; cha mẹ chị cũng đang làm bảo vệ và bán căng tin tại trường này.

Vết thương
trên đỉnh đầu chị Hậu.
Vết thương trên đỉnh đầu chị Hậu.

Người bê bết máu, chị Hậu chạy ra cầu cứu, nhờ người gọi điện báo gia đình đến đưa mình đi cấp cứu.

Theo người quản lý quán karaoke cho biết, khoảng 11 giờ trưa ngày 28/1 có 2 cô gái đến phòng số 2 của quán hát. Khoảng 15 phút sau thì có một người bỏ ra ngoài. Ngay sau đó, hai mẹ con cô giáo L. đi vào phòng, nghĩ là bạn bè đến hát chung nên nhân viên quán cũng không để ý.

Không ngờ, sau khi 2 mẹ con bà L. đi ra thì thấy chị Hậu máu me khắp người, quần áo nhem nhuốc tung cửa kêu cứu. Thấy vậy, người quản lý quán có hỏi bà L. sao lại vào quán đánh người? Bà L. trả lời rằng do nóng quá, không kiềm chế được nên gây ra chuyện và xin lỗi vì đã làm phiền. Nói rồi mẹ con bà L. ra về.

Đôi guốc được cho là dùng để đánh nạn nhân.
Đôi guốc được cho là dùng để đánh nạn nhân.

Hiện chị Hậu đã làm đơn tố cáo bà L. và con trai tới công an xã Long Mỹ và Hiệu trường Tiểu học Phước Hội.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, sẽ chỉ đạo Phòng GD - ĐT huyện Đất Đỏ phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc; tham mưu, đề xuất với UBND huyện Đất Đỏ hướng giải quyết sau khi có kết luận điều tra từ cơ quan công an.

Nguyễn Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất