Thứ bảy, 14/12/2013 - 10:23

TPHCM:

Nhiều người nâng ô tô giải cứu cô gái bị cuốn trong gầm

Dân trí

Sau khi ủi vào một xe máy do một thanh niên điều khiển, chiếc ô tô chạy lùi tiếp tục lùi vào xe đạp, cuốn cô gái trẻ vào gầm, lôi đi gần chục mét. Rất đông người dân phải hợp sức nâng một góc xe ô tô lên để giải cứu nạn nhân.

Hiện trường vụ ô tô chạy lùi gây tai nạn liên hoàn
Hiện trường vụ ô tô chạy lùi gây tai nạn liên hoàn

Sự cố giao thông xảy ra vào đêm 13/12 tại đường Hoàng Diệu (phường 12, quận 4, TPHCM).

Vào thời điểm trên, một thanh niên điều khiển xe máy BKS 60K8 - 3065 lưu thông trên đường Hoàng Diệu hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về cầu Ông Lãnh. Khi đến giao lộ Hoàng Diệu – Lê Thạch thanh niên này cho xe rẽ trái để qua đường. Cùng thời điểm, xe ô tô BKS 56N - 8190 đang chạy lùi lại đã tông vào xe máy.

Cú tông mạnh khiến người thanh niên cùng chiếc xe máy ngã xuống đường và bị chiếc ô tô ủi lùi về phía sau, người thanh niên bị hất văng ra ngoài thoát nạn. Chưa dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục tông vào một cô gái (khoảng 18 tuổi) đi xe đạp đang băng qua đường trên vạch trắng dành cho người đi bộ. Cả cô gái và chiếc xe đạp bị xe ô tô cuốn vào gầm kéo đi một đoạn, chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi tông vào dải phân cách giữa đường Hoàng Diệu.

Chiếc xe máy kẹt cứng dưới gầm xe ô tô
Chiếc xe máy kẹt cứng dưới gầm xe ô tô

Người đi đường phát hiện cô gái kẹt dưới gầm xe đang kêu cứu nên hô hoán mọi người cùng ra nâng một góc chiếc xe lên để đưa nạn nhân ra ngoài chuyển đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Tại hiện trường, xe máy và xe đạp bị biến dạng, lực lượng công an, dân phòng địa phương có mặt phân luồng và điều tiết giao thông.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Thế Phong