1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Hải Phòng:

Nhảy hồ tự tử bên cạnh sân khấu nhạc nước

(Dân trí) - Một người đàn ông đã nhảy hồ tự tử ngay bên cạnh công trình nhạc nước của thành phố Hải Phòng. Người đàn ông này sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngưng thở, tím tái.

Vào 17h15 ngày 27/4/2015, tại hồ Tam Bạc, trước cửa số 70 Nguyễn Đức Cảnh- quận Lê Chân- thành phố Hải phòng đã xảy ra vụ tự tử.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đó có một nhóm cháu thiếu nhi đi vui chơi tại hồ Tam Bạc đã phát hiện một người đàn ông nhảy xuống hồ Tam Bạc tự tử. Người đàn ông tự tử tên là T.- 57 tuổi, hiện đang sống tại ngõ 186 Hai Bà Trưng- Hải Phòng. Người đàn ông này luôn trong tình trạng say rượu và thường xuyên đi lang thang.

Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau khi nhận được thông tin, gia đình nạn nhân đã có mặt. Nạn nhân T. đã được vớt lên sau đó. Tuy nhiên khi được đưa lên thì nạn nhân đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Người nhà và cơ quan công an đã gọi xe cứu thương để đưa nạn nhân đi bệnh viện, hi vọng còn sự sống... Theo cơ quan chức năng, quãng thời gian từ khi ông T. nhảy xuống nước đến khi vớt lên là khoảng 2 tiếng

Người nhà nạn nhân khóc ngất bên thi thể của người thân
Người nhà nạn nhân khóc ngất bên thi thể của người thân

Được biết đây là địa điểm mà thành phố Hải Phòng đang chuẩn bị cho chạy công trình nhạc nước quy mô, có kinh phí 200 tỷ. Tại thời điểm xảy ra vụ tự tử có rất nhiều người đến xem công trình này trước ngày chạy thử.

Nguyên nhân về vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thu Hằng