Bình Dương:

Nhân viên điện lực tử vong khi kiểm tra một vụ điện giật chết người

(Dân trí) - Trong lúc đang cùng các ngành chức năng địa phương khám nghiệm hiện trường một vụ tai nạn điện làm một người tử vong, nhân viên công ty điện lực không may trượt chân, cũng bị điện giật chết.

Ngày 4/4, Đội điều tra tổng hợp Công an TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương) và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đang điều tra để làm rõ vụ tai nạn điện nghiêm trọng làm 2 người tử vong xảy ra tại cơ sở sản xuất giấy tư nhân trên địa bàn phường Bình An, TX Dĩ An.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn điện chủ cơ sở giấy và nhân viên điện lực Dĩ An tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn điện chủ cơ sở giấy và nhân viên điện lực Dĩ An tử vong.

Trước đó khoảng 19h ngày 2/4, chủ nhà ở ấp Bình Thung 1, phường Bình An bàng hoàng khi phát hiện ông Đỗ Thuận (ông Tư giấy, 61 tuổi, ngụ quận 8) bị điện giật chết cháy đen tại bể nước ngâm giấy tại cơ sở sản xuất giấy vàng mả do ông Thuận thuê.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo Công an địa phương. Ngay sau đó, Công an, viện kiểm sát nhân dân TX Dĩ An cùng nhân viên điện lực Dĩ An Phạm Văn Hùng (29 tuổi, ngụ phường Dĩ An, TX Dĩ An) đã đến hiện trường để khám nghiệm làm rõ vụ tai nạn.

Trong lúc đang đo nguồn điện dưới bể nước, chẳng may anh Hùng trượt chân và bị điện giật té ngã bất tĩnh. Dù được nhanh chóng cô lập nguồn điện đưa khẩn cấp đi cấp cứu nhưng anh Hùng vẫn không qua khỏi ngay khi đến bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn điện làm 2 người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn điện làm 2 người tử vong.

Bước đầu xác định do moter máy bơm có nguồn điện cực mạnh rò rỉ trong bể nước đã gây ra 2 cái chết thương tâm.

Được biết vợ anh Hùng vừa sinh đứa con trai đầu lòng và anh là lao động chính trong gia đình. Sáng 4/4, Pv Dân trí đã liên hệ với BGĐ công ty điện lực Dĩ An để nắm thêm thông tin, lãnh đạo công ty từ chối với lý do không có thẩm quyền phát ngôn.

Vũ Lê