TPHCM:

Người tâm thần treo cổ trong khách sạn

(Dân trí) - Một người đàn ông với biểu hiện tâm thần vào khách sạn thuê trọ qua đêm rồi bất ngờ treo cổ tự vẫn. Sự việc được nhân viên phát hiện vào tối ngày 19/7 tại một khách sạn nằm trên đường Phan Xích Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Nhiều người hiếu kỳ đứng bên đường dõi theo vụ việc
Nhiều người hiếu kỳ đứng bên đường dõi theo vụ việc

Nạn nhân được xác định là anh N.H (khoảng 32 tuổi), ngụ tại phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h chiều cùng ngày, anh H. đi một mình đến khách sạn, thuê một căn phòng ở qua đêm. Vài giờ sau, nhân viên khách sạn gọi điện nhiều lần lên phòng để hỏi khách có yêu cầu gì không nhưng không thấy vị khách nghe máy. Linh tính có điều bất thường, nhân viên này đã trình báo sự việc cho chủ khách sạn.

Sau khi mở cửa căn phòng kiểm tra, các nhân viên trong khách sạn hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 22h cùng ngày, công an phường 7 cùng lực lượng điều tra công an quận Phú Nhuận đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể nạn nhân đi nơi khác. Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân của anh H. lực lượng chức năng phát hiện bên trong ví nạn nhân có giấy kết luận bị bệnh tâm thần của bác sĩ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục được điều tra làm rõ.

Sỹ Phương - Thế Phong