Hà Nội:

Người đàn ông tử nạn dưới gầm xe ben

(Dân trí) - Chiếc xe ben to uỳnh cuốn cả xe máy và người đàn ông điều khiển vào gầm. Tài xế xe ben chỉ phát hiện ra vụ việc khi đã chèn nát người đàn ông trên và cuốn chiếc xe máy đi gần 100m.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra hồi 17h chiều qua, 28/7, tại khu vực dưới chân cầu cạn Pháp Vân đang xây dựng, thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Người đàn ông tử nạn dưới gầm xe ben - 1
Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ben.

Một số nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy những tiếng va “rắc… rắc…” phát ra từ phía dòng phương tiện đông đúc đang lưu thông qua khu vực này. Nhìn ra, mọi người chứng kiến cảnh chiếc xe ben BKS 33M-1374 đang kéo lê một chiếc xe máy trong gầm.

Do vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm rất đông phương tiện qua lại nên phải đến khi người dân đi đường hô hoán báo hiệu, lái xe ben mới phát hiện ra và cho xe dừng lại.

Tại hiện trường vụ tai nạn, xe ben chở đầy cát xây dựng nằm phía trong hàng rào của công trường cầu cạn Pháp Vân. Dưới gầm, chiếc xe máy Wave màu xanh đậm nằm gọn lỏn bên trong, hư hỏng nặng.

Quan sát tại hiện trường có thể thấy, sau cú va chạm giữa xe ben và xe máy, xe ben đã chèn lên người nạn nhân và kéo lê xe máy trong gầm đi xa hiện trường gần 100m. Điều khiển xe máy là một người đàn ông chừng 40 tuổi đã chết ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra đúng vào giờ tan tầm đã khiến giao thông khu vực này bị ùn ứ nghiêm trọng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.

Tiến Nguyên