Đồng Nai:

Người đàn ông "trồng chuối" trên nóc nhà giữa trưa nắng

(Dân trí) - Giữa trưa nắng, một người đàn ông bất ngờ leo lên nóc nhà, treo ngược đầu xuống dưới rồi nhảy xuống, bất tỉnh tại chỗ trong sự kinh hoàng của những người chứng kiến.

Chiều 9/3, tin từ Đội SBC Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đưa 1 người đàn ông vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Người đàn ông trồng chuối trên nóc nhà giữa trưa nắng - 1

Đối tượng leo lên nóc nhà, chỉ trỏ la hét vào giữa trưa.

Trước đó, vào khoảng 12h30 trưa cùng ngày, người dân sống tại khu dân cư trên đường Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông (khoảng ngoài 30 tuổi) trèo lên nóc ngôi nhà 2 tầng.

Sự việc được trình báo cho lực lượng Công an phường Tân Biên đến xử lý.

Người đàn ông trồng chuối trên nóc nhà giữa trưa nắng - 2

Thậm chí người này còn treo ngược đầu khiến người dân chứng kiến không khỏi kinh hãi.

Thời điểm này, người đàn ông có biểu hiện nghi ngáo đá đứng trên nóc nhà chỉ trỏ, la hét rồi treo ngược đầu xuống dưới trước sự kinh hoàng của người thân cũng như người dân chứng kiến. Bên cạnh là người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông liên tục khóc lóc, nói lớn khuyên can người đàn ông leo xuống nhưng bất thành.

Người đàn ông trồng chuối trên nóc nhà giữa trưa nắng - 3

Khi lực lượng chức năng tiếp cận, đối tượng bất ngờ nhảy xuống bên dưới

Một lúc sau, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt triển khai lực lượng cũng như phao cứu hộ bên dưới. Gần 1 giờ đồng hồ sau, khi mọi nỗ lực thuyết phục bất thành, một số người dân cùng lực lượng chức năng đã leo lên nóc nhà để tiếp cận người đàn ông.

Người đàn ông trồng chuối trên nóc nhà giữa trưa nắng - 4

Người đàn ông bị thương nặng, được lực lượng chức năng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khi nhìn thấy có người tiến đến, người đàn ông trở nên điên cuồng nhảy xuống dưới. Do người này nhảy ra khỏi khu vực được bố trí phao cứu hộ nên đã bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau đó, các chiến sĩ cứu nạn cứu hộ cùng Đội SBC Biên Hòa đã đưa người đàn ông vào Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa) cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm