Bạc Liêu:

Người đàn ông rút súng "vung vẩy" sau va chạm giao thông

(Dân trí) - Một clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cầm súng chỉ trỏ sau va chạm giao thông trên đường ở Bạc Liêu đang gây xôn xao.

Theo đó, trưa ngày 24/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, kèm nội dung: “Quá manh động. Va chạm giao thông. Rút súng chơi luôn”.

Đoạn clip này dài khoảng một phút, ghi lại hình ảnh, có cả âm thanh được cho là liên quan đến va chạm giao thông giữa 2 người đàn ông và một người phụ nữ đi cùng.

Vụ việc được xác định ban đầu xảy ra trên một tuyến đường thuộc địa bàn xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu).

Người đàn ông rút súng vung vẩy sau va chạm giao thông - 1

Người đàn ông được cho là đang cầm một cây súng, vung tay tranh cãi trong vụ va chạm giao thông (Ảnh cắt từ clip).

Clip cho thấy người đàn ông mặc sơ mi kẻ sọc, đội mũ bảo hiểm, tỏ ra rất giận dữ. Đặc biệt, người đàn ông áo sọc cầm vật màu đen trông rất giống một khẩu súng ngắn đang vung tay, chỉ trỏ, tranh cãi với người va chạm. Sau giây lát, người này tiến lại gần chiếc xe máy đậu bên trong lề đường có người phụ nữ đứng gần rồi bỏ khẩu súng vào bên trong cốp xe.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu cho PV Dân trí biết đã nắm được thông tin vụ việc. Xác minh ban đầu, đây không phải là súng quân dụng và người đàn ông cầm súng không phải thuộc lực lượng vũ trang.

Hiện tại, vụ việc đang tiến hành xác minh, làm rõ thêm.

Huỳnh Hải

Đang được quan tâm