Chủ nhật, 05/01/2020 - 07:43

TPHCM:

Người đàn ông nghi tự thiêu trong phòng trọ vì ghen tuông

Dân trí

Sau trận cãi vã, người đàn ông chốt cửa châm lửa rồi đốt phòng trọ dẫn đến bỏng toàn thân.

Vụ việc xảy ra tại dãy phòng trọ ở hẻm 75 Bùi Dương Lịch, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TPHCM vào khoảng 21h ngày 4/1.

Người đàn ông nghi tự thiêu trong phòng trọ vì ghen tuông - 1
Phòng trọ xảy ra vụ việc

Một số người dân ở dãy trọ trên cho biết vào thời điểm trên, chị Lương A.C. (ngụ quận Bình Tân) và người đàn ông (hơn 30 tuổi, sống chung như vợ chồng với chị C.) cãi vã, đánh nhau. Sau đó, chị C. và con gái bỏ chạy ra ngoài đường.

Lúc này, người đàn ông chốt cửa phòng trọ rồi châm lửa đốt. Phát hiện cháy và tiếng nổ, người dân xung quanh dùng bình chữa cháy dập lửa và đưa người đàn ông vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. 

Người đàn ông nghi tự thiêu trong phòng trọ vì ghen tuông - 2
Nhiều tài sản bên trong phòng trọ bị cháy, hư hỏng do hoả hoạn

“Ủn xe máy cho xăng đổ ra ngoài, ông ta châm lửa làm nổ cái đùng”, một nhân chứng kể lại. Theo người này, chủ nhà trọ phải phá bung cửa phòng trọ mới có thể dập lửa cũng như đưa nạn nhân ra ngoài.

Ghi nhận bên trong phòng trọ, nhiều tài sản, quần áo bị cháy, hư hỏng. Đến 0h ngày 5/1, hiện trường vẫn được công an phong toả.

Theo người dân dãy trọ cho biết, chị C. chuyển về khu nhà trọ này sống chung như vợ chồng với người đàn ông trên được khoảng 1 tuần nay và hay cãi vã do ghen tuông.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Hoàng Thuận