1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Người dân gom hàng trăm thùng bia rơi xuống đường giúp tài xế

(Dân trí) - Hàng trăm thùng bia tràn xuống đường từ chiếc xe tải đã được người dân thu gom giúp tài xế. Hình ảnh đẹp này xuất hiện ở tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

bia1

Người dân thu gom bia trên đường giúp tài xế ở Bình Phước.

Chiều 28/3, tại bùng binh giao lộ Quốc lộ 14 và ĐT.741, thuộc thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) một xe tải trong lúc ôm cua bất ngờ bị bung thùng khiến hàng trăm thùng bia rơi vãi xuống mặt đường. Ngay sau khi sự cố xảy ra, rất đông người dân sống quanh khu vực này mua bao tải phụ tài xế gom những lon bia bị hư hỏng và chất những thùng bia còn nguyên lên xe. Lực lượng Công an giao thông cũng đã kịp thời có mặt để điều thiết giao thông.

Sự cố rơi thùng bia từ xe tải vào thời điểm đó rất may không gây ra tai nạn. Những xe lưu thông bên khi phát hiện đã nhanh chóng trách nên đã không có sự va chạm đáng tiếc nào xảy ra.

Trước đó, ngày 26/3, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, tài xế điều khiển xe tải mang BKS: 51C - 646. 01 chở theo hàng trăm thùng bia, lưu thông trên trường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.

Tài xế gặp nạn khi chở bia qua địa bàn Bình Dương cũng được người dân nhiệt tình giúp đỡ.
Tài xế gặp nạn khi chở bia qua địa bàn Bình Dương cũng được người dân nhiệt tình giúp đỡ.

Khi đi qua ngã tư Phú Lợi - Mỹ Phước Tân Vạn thì bất ngờ gặp một chiếc xe máy chạy ẩu, băng cắt qua đường. Nam tài xế liền đánh lái để tránh thì khiến thùng xe phía sau bị nghiêng làm hàng chục thùng bia đổ văng khắp đường.

Phát hiện vụ việc trên, người dân đi đường nhanh chóng hỗ trợ gom số bia còn nguyên vẹn giúp tài xế. Đồng thời dọn dẹp những lon hư hỏng để không gây nguy hiểm cho người đi đường.

Phan Lâm – Hà An