Nghi vấn mẹ ôm con bị bệnh não nhảy cầu tự tử

(Dân trí) - Rạng sáng, người đi đường phát hiện chiếc xe máy của chị N. bỏ trên cầu Bến Thủy nên nghi chị này đã ôm con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Sáng 29/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Anh Khoa - Chủ tịch UBND xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) - cho biết, cơ quan chức năng đã nỗ lực phối hợp với gia đình làm rõ, tìm kiếm thông tin chị Đỗ Thị H.N. (30 tuổi, quê Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) nghi ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử.

Nghi vấn mẹ ôm con bị bệnh não nhảy cầu tự tử - 1

Lực lượng chức năng và gia đình tổ chức tìm kiếm chị N. và cháu nhỏ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4h sáng 28/12, người đi đường bất ngờ phát hiện chiếc xe máy hiệu Honda Vision mang BKS 38N1-22xxx dựng trên cầu Bến Thủy 1. Nghi có người bỏ xe máy nhảy cầu tự tử nên người dân trình báo cho cơ quan chức năng. Qua kiểm tra cho thấy, chiếc xe máy trên là của chị Đỗ Thị H.N.

Khi liên hệ, gia đình báo chị N. và cháu nhỏ 13 tháng tuổi bị bệnh não đã đi khỏi nhà từ tối hôm trước. Trước thông tin phát hiện xe của chị N. dựng trên cầu, gia đình nghi vấn chị N. đã ôm con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Sau đó gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm chị N. cùng cháu nhỏ trên sông Lam và dưới chân cầu Bến Thủy 1. Tuy nhiên, đến chiều tối qua vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

Sáng nay 29/12, đội thuyền tạm dừng việc tìm kiếm.

Nghi vấn mẹ ôm con bị bệnh não nhảy cầu tự tử - 2

Nhiều người dân hiếu kỳ dừng bên cầu theo dõi công tác tìm kiếm dưới sông Lam. 

"Chị N. có hoàn cảnh khó khăn, chồng đi làm ăn trong miền Nam. Gia đình có 1 cháu lớn đã học lớp 1, cháu nhỏ bị bệnh não. Ngày 28/12, chúng tôi nhận tin báo có chiếc xe máy chị N. bỏ lại trên cầu Bến Thủy nghi chị ấy có thể ôm con bị bệnh nhảy cầu. Sau đó, chúng tôi và gia đình đã tổ chức tìm kiếm ròng rã một ngày đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy. Đến sáng nay công tác tìm kiếm tạm dừng lại do vẫn chưa xác định được chị ấy có nhảy cầu hay không", ông Trần Anh Khoa - Chủ tịch UBND xã Xuân Yên nói.

Bài liên quan
Đang được quan tâm