Thứ năm, 24/09/2009 - 08:00

Hà Nội:

Nghi phạm giết chủ cửa hàng thiếp cưới Hồng Kông tự tử

Dân trí

Đào Anh Quang - nghi phạm vụ giết chủ cửa hàng thiếp cưới Hồng Kông - được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong phòng của nhà nghỉ Sao Mai trên địa bàn xã Thạch Hòa (Thạch Thất, Hà Nội)…

Thông tin từ Công an huyện Thạch Thất cho biết, khoảng 12h ngày 22/9, trực ban của đơn vị nhận được tin do quần chúng nhân dân báo về việc họ phát hiện ra thi thể của một người đàn ông trong tư thế treo cổ trong phòng của nhà nghỉ “Sao Mai” trên địa bàn xã Thạch Hoà (Thạch Thất, Hà Nội).
 
Lực lượng nghiệp vụ đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định được nạn nhân là Đào Anh Quang (40 tuổi trú tại đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ).
 
Trước đó, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã xác định Quang chính là nghi phạm vụ giết chết chị Nguyễn Thị Thúy (35 tuổi, chủ cửa hàng thiếp cưới Hồng Kông) trú tại số nhà 71 phố Nguyễn Đức Cảnh (Hoàng Mai, Hà Nội).
 
Theo điều tra của cơ quan công an, chị Thúy và Quang đã ly hôn từ năm 2007. Giữa hai người có một con trai là cháu Đào Phú Duy Anh (14 tuổi). Khoảng 3 tháng gần đây, anh Quang thỉnh thoảng đến nhà chị Thúy ăn, ngủ. Chính trong thời gian này, Quang phát hiện chị Thúy có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác và rất có thể đây là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng như Dân trí đã phản ánh.
 
Hiện Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng.
 
Phúc Hưng
Đáng quan tâm
Mới nhất