Cà Mau:

Nghe tiếng sấm sét, người đàn ông giật mình ngã sông chết đuối

(Dân trí) - Tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) vừa xảy ra một vụ tai nạn hết sức hy hữu khiến một người tử vong.

Sáng ngày 22/6, Công an huyện Thới Bình xác nhận thông tin trên và cho biết nạn nhân là ông Nguyễn Văn X., SN 1968, ngụ xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình.

Người dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.
Người dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, ông X. chạy xuồng máy dọc theo sông Trẹm theo hướng từ ấp Cái Sắn Vàm (xã Biển Bạch Đông) đi chợ huyện Thới Bình. Khi đến đoạn sông thuộc khóm 6, thị trấn Thới Bình thì bất ngờ có tiếng sét đánh khiến ông X. giật mình ngã xuống sông, dẫn đến tử vong.

Tiếp nhận thông tin từ người dân địa phương, mặc dù trời mưa lớn nhưng lực lượng làm nhiệm vụ Công an huyện Thới Bình lập tức có mặt kết hợp cùng với cơ quan chức năng tổ chức mò tìm. Sau gần 1 giờ, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông X.

Gia đình ông X. thông tin, sáng sớm nay, ông X. nói với người nhà là đi chợ mua một số dụng cụ dùng sinh hoạt trong gia đình. Tuy nhiên, khoảng một giờ sau thì gia đình bất ngờ nhận được tin ông gặp nạn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và các thao tác nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong. 

Tuấn Thanh