Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu "xanh" từ mặt tiền lên sân thượng

(Dân trí) - Ngôi nhà bao gồm 4 tầng là không gian sống của đôi vợ chồng ở Vũng Tàu. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ thống thông gió hiệu quả, nhiều ánh sáng và cây xanh.

Để giúp gia chủ có không gian sống thật sự yên bình, tách biệt với cuộc sống sôi động bên ngoài, ngay từ mặt tiền, ngôi nhà đã được bao phủ bởi hệ lam kết hợp cây xanh đẹp mắt.

Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 1
Không gian mặt tiền trở nên sinh động, thu hút bởi hệ thống thảm thực vật.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 2
Giếng trời được bố trí ở trung tâm nhà xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng thượng vừa mang ánh sáng vừa giúp điều hòa vi khí hậu.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 3
Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và sân sau thư giãn. Phòng khách và khu vực bếp - ăn được phân chia không gian bởi hệ thống vòm cửa đẹp mắt.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 4
Nhờ hệ thống sân sau nên không gian bếp luôn ngập ánh sáng.

Toàn bộ tầng 2 là không gian dành cho phòng ngủ master kết hợp với phòng thay đồ và phòng vệ sinh, được kết nối bằng một chiếc cầu kính có lối đi biệt lập bên trong.

Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 5
Ban công phòng ngủ master được thiết kế hệ thống cây xanh vừa chắn nắng, giúp tăng tính riêng tư, vừa đẹp mắt.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 6
Không gian ban công với nhiều cây xanh là góc thư giãn lý tưởng của gia chủ.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 7
Tầng 3 bao gồm phòng ngủ của bé con, phòng làm việc và phòng thờ. Tầng thượng bố trí khu giặt, kho và sân trước để trồng rau. Tất cả các phòng đều có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thoáng khí nhờ các cửa sổ và hệ giếng trời lớn.
Ngắm mãi không chán, ngôi nhà Vũng Tàu xanh từ mặt tiền lên sân thượng - 8
Khu vườn nhỏ tại tầng thượng giúp gia chủ "tự cung tự cấp" rau xanh cho các bữa ăn.
Đang được quan tâm