1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Nam tài xế tử vong trong chiếc ô tô chìm dưới sông

Dương Nguyên

(Dân trí) - Sau ba ngày kể từ khi có thông tin mất tích, nam tài xế được phát hiện tử vong trong chiếc ô tô chìm dưới đáy sông Vách Nam.

Vụ việc được phát hiện vào trưa 18/3, tại khu vực sông Vách Nam, gần cầu Nga, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa. Ba ngày trước, nam tài xế thuê chiếc ô tô tự lái 5 chỗ, màu bạc và di chuyển vào phía Nam rồi mất tích.

Nam tài xế tử vong trong chiếc ô tô chìm dưới sông - 1

Hiện trường vụ việc.

Ngày 18/3, lần theo thiết bị định vị trên ô tô, cơ quan chức năng cùng gia đình phát hiện phương tiện này nằm dưới đáy sông Vách Nam, đoạn giáp ranh giữa xã Thạch Long và thị trấn Thạch Hà. Vị trí này sông sâu khoảng 2m, cách cầu Nga (Quốc lộ 1A chạy qua) khoảng 150m.

Sau khi nhận thông tin, chính quyền, công an địa phương đã đến phối hợp cùng gia đình sử dụng phương tiện, máy móc tiến hành trục vớt chiếc ô tô. Lúc này, nam tài xế được phát hiện tử vong, mắc kẹt trong khoang lái.

Nam tài xế tử vong trong chiếc ô tô chìm dưới sông - 2

Đoạn sông Vách Nam - nơi tài xế gặp nạn.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên đường bờ đê có một cột mốc bê tông bị đổ gãy và có vết bánh xe lao xuống sông.

Bước đầu, nhà chức trách nhận định đây là vụ tai nạn. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự vào chiều cùng ngày.

Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Hà phối hợp với các đơn vị điều tra, làm rõ.