Thứ hai, 21/09/2020 - 18:59

Nghệ An:

Nam sinh tập boxing treo cổ tự tử trong nhà thi đấu

Dân trí

Khi mọi người vào nhà thi đấu thì bất ngờ phát hiện một người treo cổ tự tử. Nạn nhân được xác định là một nam sinh boxing đang tập luyện tại đây.

Nam sinh tập boxing treo cổ tự tử trong nhà thi đấu - 1

Trung tâm luyện tập boxing - nơi phát hiện nam sinh treo cổ.

Chiều 21/9, cán bộ Công an phường Cửa Nam, TP Vinh cho PV Dân trí biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h15 cùng ngày tại nhà thi đấu thể thao thuộc Sở Thể thao và Văn hóa Nghệ An.

"Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ và đã được công an tỉnh vào cuộc điều tra làm rõ", cán bộ Công an phường Cửa Nam cho biết.

Còn ông Trần Văn Trí - Chủ tịch UBND phường Cửa Nam cho biết, nạn nhân là một nam sinh đang tập luyện môn boxing.

"Nam sinh này sinh năm 2004, vừa học vừa tập luyện môn boxing được phát hiện treo cổ tự tử trong nhà tập luyện boxing của Trung tâm thi đấu thể thao thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An. Nam sinh này quê ở Thái Hòa. Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra và chiều cùng ngày đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê an táng", ông Trí cho biết.

Chiều cùng ngày, một cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An xác nhận với PV Dân trí: "Nạn nhân tên là H. Hôm qua (20/9), H. có về quê. Sáng nay H. xuống và vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, đến khoảng 13h chiều cùng ngày thì mọi người phát hiện em H. treo cổ trong nhà tập boxing. Hiện nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nghệ An làm rõ.

Nguyễn Duy