Thứ năm, 08/08/2019 - 10:25

Đắk Lắk:

Mưa lớn, người đàn ông bị nước cuốn trôi tử vong

Dân trí

Khi đi ra con suối gần nhà, ông Tùng không may bị rượt chân té xuống dòng nước đang chảy xiết do mưa lớn khiến ông bị cuốn trôi và tử vong.

Sáng 8/8, ông Ngô Minh Đức – Chủ tịch UBND xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, mưa lớn liên tục và kéo dài trong những ngày qua đã khiến cho một người đàn ông trên địa bàn bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong. Nạn nhân là ông Hoàng Trung Tùng (SN 1954, ngụ xã Quảng Hiệp).

Mưa lớn, người đàn ông bị nước cuốn trôi tử vong - 1

Trục vớt thi thể ông Tùng (ảnh H.N)

Theo thông tin ban đầu, gia đình ông Tùng sinh sống ở trong rẫy, cách suối Ea Tul (thuộc xã Quảng Hiệp) khoảng 50m.Vào trưa 7/8, ông Tùng đi dọc theo con suối này thì không may bị trượt chân xuống suối, do mực nước chảy xiết nên ông Tùng nhanh chóng bị cuốn trôi.

Đến khoảng 14h cùng ngày, không thấy ông Tùng về nhà, người thân tá hỏa đi tìm  và báo cho cơ quan chức năng. Đến 15h cùng ngày, thi thể của ông Tùng được phát hiện cách vị trí bị cuốn trôi khoảng 3km.

Mưa lớn, người đàn ông bị nước cuốn trôi tử vong - 2
Nạn nhân thuộc hộ nghèo và gia đình sinh sống ngay tại rẫy cà phê

Được biết, hộ gia đình ông Tùng rất khó khăn, phải sinh sống để tiện canh tác ở rẫy. Sau vụ việc chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng lo mai táng.

Theo vị Chủ tịch xã Quảng Hiệp, mưa lớn kéo dài trong những ngày qua đã khiến cho mực nước tăng cao, dẫn đến nhiều nhà dân bị ngập cục bộ; hơn 1.000ha hoa màu, cà phê, tiêu… của người dân bị ngập úng và khoảng 10ha ao hồ bị ngập tràn, cá trong hồ đều bị nước cuốn đi.

Thúy Diễm