Bạc Liêu:

Một nam thanh niên nghi “quên” đường về nhà

(Dân trí) - Một nam thanh niên không rõ nhân thân được cho là đã "đi lạc" nhiều ngày tại vùng ven biển Bạc Liêu và đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) tiếp nhận, chăm sóc chờ liên lạc với gia đình.

Tin từ Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) vừa cho biết, từ ngày 12/10 cho đến nay, Trung tâm này có tiếp nhận, chăm sóc một nam thanh niên nhiều khả năng "đi lạc" nghi do có bệnh lý tâm thần nên không nhớ nhà ở đâu.

Nam thanh niên đi lạc đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) chăm sóc chờ tìm gia đình. (Ảnh: CTV)
Nam thanh niên "đi lạc" đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) chăm sóc chờ tìm gia đình. (Ảnh: CTV)

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó ít ngày, người dân sống ở phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu) phát hiện một nam thanh niên nhiều ngày đi dọc theo vùng ven biển thuộc phường Nhà Mát. Đến đêm tối, thanh niên này vào một chòi hoang ở ven biển để ngủ.

Thấy có sự bất thường, người dân và chính quyền địa phương đã tiếp cận đưa thanh niên này vào Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu để có hướng xử lý vì không biết nhân thân thế nào.

Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu, khi tiếp nhận, nam thanh niên này không có giấy tờ tùy thân, ước khoảng 35 tuổi, cao chừng 1,7m, thân hình cao gầy, da ngăm đen và ngại tiếp xúc, ít nói chuyện với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, khi được hỏi về nhân thân thì nam thanh niên này trả lời tên tuổi, gia đình, nơi ở không mấy rõ ràng. Do đó, Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu tạm thời giữ ở lại chăm sóc để tìm cách liên lạc với gia đình.

Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu rất mong các đơn vị, tổ chức, cá nhân nào biết thông tin về nam thanh niên này có thể liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại: 02913.955.530, để sớm đưa về với gia đình.

Giang Hải Yến

Đang được quan tâm