Thứ sáu, 17/03/2017 - 17:04

Đà Nẵng:

Một góc bán đảo Sơn Trà bị đào xới, quận "chưa nắm rõ"

Dân trí

Trước thông tin phản ánh một góc bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) đang bị đào xới, được cho là để thi công khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, chính quyền quận Sơn Trà cho biết chưa nắm rõ thông tin về dự án này.

Một góc bán đảo Sơn Trà đang bị đào xới
Một góc bán đảo Sơn Trà đang bị đào xới

Trao đổi với PV ngày 17/3, ông Huỳnh Văn Hùng - Chánh Văn phòng UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) - cho biết, từ chiều 16/3, trước thông tin phản ánh như trên, quận đã cử cán bộ đến hiện trường kiểm tra, tuy nhiên cán bộ của quận lại được yêu cầu phải có văn bản và nội dung làm việc mới được cung cấp thông tin. Nên đến thời điểm này, quận vẫn chưa nắm rõ thông tin về dự án này. Quận đang soạn thảo công văn để tiến hành kiểm tra hiện trường.

Qua tìm hiểu thông tin được biết, góc bán đảo Sơn Trà đang bị đào xới thuộc dự án do Công ty cổ phần Biển Tiên Sa (đóng tại số 7-9 đường Yết Kiêu, Q.Sơn Trà) làm chủ đầu tư.

Quan sát hiện trường từ xa cho thấy, một diện tích rất rộng đang bị đào xới. Cả hai lối vào khu vực này đều có gác chắn, bảo vệ ngăn không cho người lạ vào.

Lối vào khu vực bị đào xới có gác chắn, bảo vệ nghiêm ngặt
Lối vào khu vực bị đào xới có gác chắn, bảo vệ nghiêm ngặt

Trước đó, theo thông tin phản ánh trên mạng xã hội, một góc bán đảo Sơn Trà đang bị đào xới nham nhở, khu vực này được cho là đang thi công tổ hợp khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng.

Tâm An