Hà Nội:

Một em gái bị đầy đoạ, nhục hình suốt 10 năm

Ông bà chủ hàng phở đã dùng dây điện thắt nút quất vào mặt, lưng; dùng kìm kẹp vào mạng sườn; dùng dao chọc tiết lợn đâm thẳng vào đùi; dùng gót guốc nhọn nện vào vùng kín... em Bình suốt 10 năm.

Nguyễn Thị Bình quê ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) được mẹ đưa ra Hà Nội làm tại quán phở của ông Chu Minh Đức và vợ là Trịnh Hạnh Phương (trú tại nhà số 24, ngõ 108B, đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) từ năm em 10 tuổi.

Suốt hơn 10 năm qua, Bình phải làm việc quần quật suốt từ 3 giờ sáng đến tận đêm khuya. Sau khi làm xong việc trong nhà, em phải ra quán phở xách nước, thu dọn bát đũa, chuyên chở nước dùng, bánh phở, đưa thịt đi thái, quét dọn... nhưng vẫn bị hành hạ, đối xử như một nô lệ.

Theo lời Bình kể, em bị đánh thường xuyên, lúc thì do làm mất lòng chủ, lúc thì do sơ suất để vỡ một cái bát hoặc làm đổ nước ra nhà. Ông, bà chủ dùng dây điện thắt nút quất liên tiếp vào mặt, lưng; dùng kìm kẹp vào mạng sườn; bắt em quỳ ngoài sân giữa đêm khuya, trời lạnh nhiều tiếng đồng hồ...

Tàn nhẫn hơn, có lần không may làm nước té vào bà chủ, em bị bà dùng dao chọc tiết lợn đâm thẳng vào đùi rồi dùng gót guốc nhọn nện tiếp vào “vùng kín” gây thương tích khiến em nhiều ngày không đi tiểu được.

Suốt ngần ấy năm, Bình “không được phép” ốm , không được nghỉ, không được tiếp xúc với người bên ngoài, không được xem truyền hình...

Sự việc chỉ chấm dứt khi em được bà Bình, người cùng tổ dân phố đưa đến trú tại một địa điểm an toàn. Khi đến gặp em Bình, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những vết sẹo, vết thương còn bầm dập trên khắp người em, những bằng chứng không thể chối cãi về những hành động nhẫn tâm và tàn bạo mà Bình đã phải chịu suốt nhiều năm qua.

Đề nghị các cấp chính quyền khẩn trương điều tra làm rõ sự thật và có biện pháp xử lý kịp thời những đối tượng đã xâm hại và dùng nhục hình đối với em Bình.

Theo Đình Na
TTXVN

Dòng sự kiện: Em gái bị tra tấn 13 năm
Đọc thêm
Đang được quan tâm