Thứ năm, 06/12/2018 - 15:17

Mẹ Phan Văn Đức vượt hơn 300km đến Mỹ Đình cổ vũ cho con trai

Dân trí

Để cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam, chị Vũ Thị Hiền (mẹ tuyển thủ Phan Văn Đức) đã bắt xe khách, vượt hơn 300km từ Nghệ An ra Hà Nội. Ngày 6/12, chị Hiền đã có mặt tại Hà Nội để tiếp sức cho con trai.

Mẹ tuyển thủ Phan Văn Đức vượt hơn 300km để cổ vũ tiếp lửa cho con trai.
Mẹ tuyển thủ Phan Văn Đức vượt hơn 300km để cổ vũ tiếp lửa cho con trai.

Tối 6/12, đội tuyển Việt Nam tiếp đón đội bóng Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Người hâm mộ bóng đá nước nhà đều đánh giá, đội tuyển Việt Nam sẽ không gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này.

Mẹ của Phan Văn Đức cũng có niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng.


Tuyển thủ Phan Văn Đức ký tặng cho người thân và người hâm mộ.

Tuyển thủ Phan Văn Đức ký tặng cho người thân và người hâm mộ.

Để cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam, mẹ của Phan Văn Đức đã bắt xe từ 11h đêm qua để sáng nay kịp có mặt tại Hà Nội. “Từ trước đến nay tôi chỉ xem con trai mình thi đấu qua ti vi. Lần này tôi quyết định ra Hà Nội để cổ vũ cho con. Tôi có niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận bán kết lượt về này”, chị Hiền tự hào nói.

Chị Hiền cũng vui mừng vì Đức được HLV Park Hang Seo và người hâm mộ tin tưởng. Chị tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ có chiến lược giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Sau khi trận đấu kết thức, chị Vũ Thị Hiền sẽ bắt xe về Nghệ An. Chị Hiền cũng chia sẻ thêm, do đá giữa tuần nên cả nhà không thể thu xếp hết công việc để cùng lúc ra Hà Nội cổ vũ Phan Văn Đức.Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam vào chung kết, chị Hiền sẽ nhường "suất" đi cổ vũ trực tiếp cho chồng và anh trai của Đức.

Tuyển thủ Phan Văn Đức: Niềm tự hào của quê hương.
Tuyển thủ Phan Văn Đức: "Niềm tự hào của quê hương".

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đào Văn Khai chia sẻ: “Để tiếp động tinh thần cho đội tuyển Việt Nam nói chung, tri ân người hâm mộ Nghệ An, huyện Yên Thành (quê cầu thủ Phan Văn Đức) chính quyền xã sẽ xin phép các sở ngành để lắp đặt một hệ thống máy chiếu ngay tại sân vận động UBND xã để phục vụ cho nhân dân xem các trận đấu bán kết và hi vọng xa hơn nữa là các trận chung kết giải AFF Suzuki Cup 2018”.

Nguyễn Duy - Nguyễn Tú