Thứ tư, 03/07/2019 - 15:15

Lửa thiêu rụi nhiều ki ốt tại thành phố Sầm Sơn

Dân trí

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra vào rạng sáng nay (3/7), đã thiêu rụi nhiều ki ốt kinh doanh đồ chơi trẻ em, quần áo và đồ lưu niệm tại phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa, vụ cháy xảy ra vào lúc 2h30 sáng ngày 3/7 tại 4 ki ốt bán quần áo, địa chỉ số 03, 05, đường Tống Duy Tân, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn.

Lửa thiêu rụi nhiều ki ốt tại thành phố Sầm Sơn - 1
Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã xuất 5 xe, cùng 34 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức cứu chữa.

Khi đến hiện trường, đám cháy đã phát triển lớn, trong các ki ốt có nhiều quần áo, vải vóc… đều là những chất dễ cháy, gây  khó khăn cho công tác chữa cháy. Chỉ huy chữa cháy đã cho triển khai đội hình phun nước khống chế đám cháy, chống cháy lan, cố gắng dập tắt đám cháy.

Lửa thiêu rụi nhiều ki ốt tại thành phố Sầm Sơn - 2
Có 4 ki ốt bị ngọn lửa thiêu cháy.

Đến khoảng 4h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Thời điểm xảy ra cháy không có ai ở trong các ki ốt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Lửa thiêu rụi nhiều ki ốt tại thành phố Sầm Sơn - 3
Đến 4h sáng cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã dập tắt đám cháy.
Lửa thiêu rụi nhiều ki ốt tại thành phố Sầm Sơn - 4
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Duy Tuyên