Thứ ba, 07/01/2020 - 20:45

Thái Bình:

Lật thuyền đánh cá trên sông, 2 vợ chồng tử vong thương tâm

Dân trí

Trong lúc hai vợ chồng chèo thuyền đánh cá trên sông Trà Lý, chiếc thuyền không may bị lật khiến cả hai vợ chồng tử vong thương tâm.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình Trưởng cho biết, trên sông Trà Lý, đoạn chảy qua địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 vợ chồng tử vong.

Lật thuyền đánh cá trên sông, 2 vợ chồng tử vong thương tâm - 1

Cơ quan chức năng tìm kiếm người gặp nạn trên sông Trà Lý

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h đêm 6/1, một công nhân đi làm ca đêm về qua đoạn đê sông Trà Lý, nghe tiếng kêu cứu vọng lên từ phía mặt sông và phát hiện 2 người đang chới với nhưng sau đó chìm dần.

Người này liền hô hoán và báo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm kiếm người gặp nạn.

Lật thuyền đánh cá trên sông, 2 vợ chồng tử vong thương tâm - 2

Người thân nạn nhân bàng hoàng, đau đớn trước sự việc

Danh tính 2 người gặp nạn được xác định là anh V.V.Q. và vợ là chị M.T.L. (cùng SN 1976, trú tại thôn Bắc Hưng, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư). Vợ chồng anh Q. và chị L. làm nghề chài lưới đêm, do nước sông Trà Lý chảy xiết, không may chiếc thuyền bị lật.

Đến 14h30 chiều ngày 7/1, thi thể người chồng và chiếc thuyền sắt làm phương tiện chài lưới đã được tìm thấy. Phía cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm chị L. Được biết, gia đình anh Q và chị L. có 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Minh Tuyến