Huế:

Lại một sinh viên lao vào tàu hỏa tự tử

(Dân trí) - Đêm 30/1, một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc đã xảy ra trên đoạn đường ray đi qua phường Phước Vĩnh, TP Huế, khiến một sinh viên nam bị cán chết tại chỗ.

Tàu hỏa mang số hiệu HSV2 do lái tàu Chu Quang Hiếu điều khiển, kéo theo 18 toa xe chạy hướng Hương Thủy - Huế đã cán chết tại chỗ Nguyễn Quang H (23 tuổi, trú tại huyện Hương Trà, Thừa Thiên-Huế).

 

Sau khi tai nạn xảy ra, công an thành phố Huế đã có mặt tại hiện trường và tiến hành thụ lý, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm. Bước đầu nhận định, sinh viên Nguyễn Quang H đã lao vào đầu tàu hỏa để tự tử.

 

Nguyễn Quang H đang là sinh viên năm thứ nhất, khoa Cơ khí, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Bố H đang là cán bộ Công an huyện Phong Điền. Được biết, trước khi tự tử H có để lại một lá thư tuyệt mệnh nhưng không nêu rõ lý do tìm đến cái chết.

 

Đây là vụ sinh viên lao mình vào tàu hỏa tự vẫn lần thứ hai xảy ra trên địa bàn thành phố Huế trong một thời gian ngắn. Vụ trước đó xảy ra ngày 12/1, tại đoạn đường An Hòa - thành phố Huế. Nạn nhân là một sinh viên năm thứ nhất quê ở Nghệ An.

 

Hoàng Anh

Đang được quan tâm