Thứ sáu, 15/07/2016 - 22:08

Thanh Hóa:

Lại một nam thanh niên thiệt mạng vì đuối nước

Dân trí

Thêm một vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, nam thanh niên đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Hàng chục cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân đuối nước.

Vào khoảng 16h ngày 15/7, tại cầu Ông Thịnh, bắc qua sông Nông Giang, thuộc địa phận thôn 6, xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân xảy ra vụ tai nạn đuối nước, nạn nhân là một nam thanh niên đã tử vong trong vụ tai nạn.

Sau gần 2 giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy
Sau gần 2 giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân Phòng Cảnh sát PCCC số 5 – Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã xuất một xe chữa cháy và các phương tiện, trang thiết bị khác cùng 28 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, phối hợp với nhân dân địa phương tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Sau gần 2 giờ đồng hồ lặn tích cực tìm kiếm, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí xảy ra tai nạn đuối nước khoảng 150m. Thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ, bàn giao cho chính quyền và người nhà nạn nhân đưa về lo hậu sự.

Nạn nhân được bàn giao cho gia đình về tổ chức mai táng
Nạn nhân được bàn giao cho gia đình về tổ chức mai táng

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Như Quang (SN 1993, trú tại xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó, ngày 11/7 tại kênh Đào, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân cũng xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm một em học sinh lớp 9 tử vong.

Duy Tuyên