Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ

(Dân trí) - Không chỉ đảm bảo hợp tác, phát triển bền vững và lâu dài, phòng triển lãm online 3DVR (KEITO) Hàn Quốc còn mang tới những trải nghiệm tìm hiểu, mua sắm hoàn toàn khác biệt cho các cá nhân, tổ chức và người tiêu dùng Việt.

Với mục đích tạo ra môi trường tiếp cận công nghệ và doanh nghiệp hiện đại trong ngành công nghiệp Hàn Quốc, Bộ môi trường Hàn Quốc chính thức cho ra mắt Phòng triển lãm online 3DVR (KEITO) Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, hợp tác, tiêu dùng cho các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam.

Triển lãm được ứng dụng công nghệ 3DVR để tạo ra mô hình triển lãm ảo trên nền tảng online thay thế sự kiện offline, chung tay phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch có nhiều diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Với công nghệ 4.0 hiện đại, khách hàng có thể tham quan, mua sắm tại các gian hàng 3D thông qua sự hỗ trợ của âm thanh, hình ảnh hoặc các thông tin theo dạng text.

Cụ thể, Phòng triển lãm KEITO được tạo ra với vai trò là một địa điểm ảo để người tiêu dùng, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam có thể thoải mái đi lại, tiếp cận với các công nghệ cũng như các doanh nghiệp hiện đại nhất tại Hàn Quốc mà không lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như các hoạt động offline bị gián đoạn.

Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ - 1
Giao diện chính của Phòng triển lãm online 3DVR (KEITO ) Hàn Quốc

Trao đổi về bối cảnh của việc thành lập phòng triển lãm online 3DVR, Bộ môi trường Hàn Quốc cho biết, đây là mô hình được lập ra với mục đích mang các môi trường công nghệ tân tiến của Hàn Quốc tới người mua và cơ quan có liên quan trên toàn thế giới một cách có hiệu quả, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có nguy cơ lây lan lâu dài.

Ngoài ra, Phòng triển lãm sẽ được mở thường xuyên, dự kiến sẽ hỗ trợ nhiều hình thức marketing gián tiếp dài hạn để người mua quốc tế và các doanh nghiệp Hàn Quốc có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hợp tác đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững cũng như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tai….

Đồng thời, khách tham quan có thể dễ dàng tiếp cận các công nghệ môi trường hiện đại cũng như các sản phẩm liên quan của các doanh nghiệp Hàn Quốc bằng cách truy cập trang web hoặc tải catalogue của các doanh nghiệp này. Khách hàng cũng có thể để lại câu hỏi trực tuyến để được tư vấn, giải đáp thắc mắc 1:1 một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ - 2
Phòng triển lãm online 3DVR (KEITO ) Hàn Quốc sẽ được mở cửa thường xuyên và hỗ trợ nhiều hình thức marketing gián tiếp dài hạn

Theo thông tin từ Bộ môi trường Hàn Quốc, phòng triển lãm online KEITO đã chuẩn bị các gian hàng triển lãm 3DVR của 53 doanh nghiệp xuất sắc tại Hàn Quốc trong các lĩnh vực hàng đầu tại xứ sở "kim chi" như: Nước, không khí, tuần hoàn tài nguyên, NGV và các lĩnh vực khác. Danh sách các doanh nghiệp của Hàn Quốc tham gia vào phòng triển lãm online được cập nhật như sau:

Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ - 3
Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ - 4
Lạc vào thế giới 3D, tìm hiểu Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ - 5

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

KEITO: Korea Environmental Industry&Technology Online Exhibition

Website: www.keito.kr

Đang được quan tâm