Thứ bảy, 10/11/2018 - 22:26

Hoả hoạn tại công ty sản xuất gỗ, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Dân trí

Nhà xưởng một công ty gỗ rộng hàng nghìn m2 bất ngờ bốc cháy dữ dội trong lúc công nhân đang làm việc. May mắn không có thương tích về người nhưng vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại nhiều tài sản.

Vụ cháy xưởng gỗ xảy ra trong giờ làm việc khiến hàng trăm công nhân hoảng loạn

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h chiều 10/11 tại công ty TNHH Sản xuất – Xuất nhập khẩu Việt Mỹ (thuộc khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, khi công nhân đang làm việc thì phát hiện khói bốc lên từ khu vực nhà xưởng chứa gỗ của công ty. Lúc này mọi người hô hoán nhau dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng rộng khoảng 300 m2. Do bên trong xưởng toàn đồ gỗ nên ngọn lửa bốc cháy ngày càng dữ dội.

Hoả hoạn tại công ty sản xuất gỗ, nhiều tài sản bị thiêu rụi - 1
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy và không để lửa bén sang các khu vực khác.

Gần 2 giờ cứu hoả, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người những nhiều tài sản trong xưởng gỗ bị lửa thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Quý An

Đáng quan tâm
Mới nhất