Thứ năm, 16/05/2019 - 12:01

Long An:

Hàng chục "người nhái" nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vụ lật xà lan

Dân trí

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nam. Hiện, danh tính 2 nạn nhân vụ lật xà lan đã được xác định là bà Nguyễn Thị Lệ và ông Trần Tuấn Khanh.

Hàng chục người nhái nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vụ lật xà lan - 1

Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân Trần Tuấn Khanh.

Trưa 16/5, thông tin từ UBND xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa cho biết, danh tính 2 nạn nhân trong vụ lật xà lan tại khúc sông Vàm Cỏ Đông trên địa bàn xã là bà Nguyễn Thị Lệ, 52 tuổi (ngụ thị trấn Ngang Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) và ông Trần Tuấn Khanh (ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

“Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại. Thi thể nữ nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và đang điều tra nguyên nhân sự việc”, đại diện UB xã Hoà Khánh Tây cho biết.

Đến 10h30 cùng ngày, hàng chục "người nhái" vẫn đang rà soát dọc sông Vàm Cỏ Đông để tìm kiếm nam nạn nhân xấu số còn lại. Gia đình nạn nhân ở trên bờ vẫn đang cầu nguyện mong một phép màu đến với nam nạn nhân.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, khoảng 14h cùng ngày, trên sông Vàm Cỏ Đông (xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) xảy ra vụ lật xà lan nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, chiếc xà lan đang neo đậu và có 6 người trên xà lan cùng một chiếc máy xúc. Lúc này, trời nổi mưa giông và gió lớn khiến chiếc xà lan lập úp xuống dòng sông, 6 người rơi xuống sông. 4 người trên xà lan bơi được vào bờ, 2 người mất tích.

Khoảng 16h, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể nữ nạn nhân và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại. Người dân ở hiện trường cho biết sự việc xảy ra quá nhanh khiến họ không kịp ứng cứu.

Xuân Hinh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm