Gia Lai:

Hàng chục cảnh sát khống chế trâu “điên” húc bị thương 10 người

(Dân trí) - Nhiều công an phường, cảnh sát 113 và người dân đã rất vất vả khống chế con trâu “điên” húc 10 người bị thương.

Một số người chứng kiến sự việc kể lại, khoảng 15h chiều ngày 12/3, một con trâu đực nặng khoảng 300kg chạy hoảng loạn từ hướng phường Yên Đổ lên đường Tăng Bạt Hổ và Hai Bà Trưng (TP Pleiku, Gia Lai). Thấy vậy, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy, một số người không chạy kịp đã bị con trâu húc bị thương, phải nhập viện.
Con trâu bị khống chế (Ảnh: Tiền Phong)

Con trâu bị khống chế (Ảnh: Tiền Phong)

Anh Ngô Văn Hải (SN 1968, trú đường Tôn Thất Thuyết, TP Pleiku) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai kể lại, sau khi thấy con trâu húc bị thương một em bé, anh cùng với mọi người lao vào cố gắng khống chế con trâu. Nhưng sau đó con trâu quay lại tấn công anh khiến anh bị thương ở chân và tay.

Anh Hải kể lại lúc bị trâu điên húc
Anh Hải kể lại lúc bị trâu "điên" húc

Nhiều cảnh sát 113 và công an phường sở tại đã rất vất vả phối hợp với người dân mới khống chế con trâu “điên”. Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khoảng 6 giờ đuổi bắt, lực lượng trên mới "tóm" được con trâu và khống chế bằng dây thừng, xích tại một gốc cây lớn ở nhà ông Rcom Gim - làng Pleiku Roh, TP Pleiku. Con trâu hiện đang bị thương do bị nhiều người ném đá trong quá trình đuổi bắt.

Trong số 10 người bị trâu húc, có khoảng 6 nạn nhân phải nhập viện, trong đó có một nạn nhân tên Quang bị thương nặng phải chuyển xuống TPHCM điều trị.

Hiện vẫn chưa có người nào nhận là chủ nhân của con trâu trên.

Thiên Thư