Thứ tư, 03/03/2021 - 16:26

Hai "quái xế" hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ

Dân trí

Hai trong số 3 thanh niên bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A dương tính với ma túy. Các đối tượng khai đã hút cỏ Mỹ trước đó.

Hai quái xế hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ - 1
Nguyễn Văn S. - nam thanh niên dẫn đầu nhóm quái xế "biểu diễn" trên quốc lộ 7A thừa nhận trước đó có hút cỏ Mỹ.

Ngày 3/3, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ Nguyễn Văn S. (trú xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn); Nguyễn Đăng H. (trú xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) và Nguyễn Quang H. (trú thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An) để làm rõ hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nhóm thanh niên sinh năm 2003 nói trên được xác định đã tổ chức và tham gia đua xe, lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên quốc lộ 7A, đoạn qua thị trấn Anh Sơn vào sáng 28/2 vừa qua. Sự việc được người dân quay hình, cung cấp cho cơ quan công an.

Chỉ sau ít giờ tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Anh Sơn đã xác minh, triệu tập các đối tượng. Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hai quái xế hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ - 2
3 thanh niên lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe bị Công an huyện Anh Sơn triệu tập sau khi bị người dân ghi hình.

Theo đại diện Đội Cảnh sát giao thông, các đối tượng trên có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không gắn hoặc che khuất biển kiểm soát.

"Quá trình triệu tập các đối tượng chúng tôi đã cho kiểm tra và phát hiện trong cơ thể Nguyễn Văn S. và Nguyễn Đăng H. có chất ma túy. Các đối tượng khai nhận trước đó có sử dụng cỏ Mỹ", nguồn tin của Dân trí cho hay.

Không chỉ thực hiện hành vi lạng lách, bốc đầu xe vào sáng ngày 28/2 mà theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, các đối tượng trên thường xuyên tổ chức "biểu diễn" trên tuyến quốc lộ 7A, quay clip đăng Tiktok để "khoe chiến tích".

Hoàng Lam

Đáng quan tâm