Hải Phòng dừng cách ly người đến từ Hải Dương

(Dân trí) - TP Hải Phòng vừa có quyết định, người từ tỉnh Hải Dương đến thành phố không phải thực hiện cách ly y tế mà chỉ khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe.

Hải Phòng dừng cách ly người đến từ Hải Dương - 1

Người từ Hải Dương đến Hải Phòng không phải cách ly y tế tập trung.

Theo TP Hải Phòng, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và trên địa bàn thành phố đã được kiểm soát tốt, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp tục chỉ đạo thực hiện một số nội dung kể từ 12h ngày 25/3/2021.

Trong đó có điểm thay đổi là đối với người từ tỉnh Hải Dương đến Hải Phòng, chỉ thực hiện khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe; không còn phải cách ly y tế tập trung.

Trung tâm Hội nghị và Đào tạo cán bộ Công đoàn, Khu Nội trú - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Ký túc xá Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng: Dừng tiếp nhận công dân cách ly y tế; tiếp tục thực hiện cách ly y tế tập trung đối với các công dân hiện đang cách ly đến hết thời gian theo quy định.

Giao Sở Y tế chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh tiếp tục thực hiện chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo hoạt động khám, chữa bệnh an toàn và hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19.

Bài liên quan
Đang được quan tâm