1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Vĩnh Long:

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn đã về nhà

(Dân trí) - Tối 28/12, người nhà hai nữ sinh Ngân và Huyền cho biết, 2 cháu đã trở về nhà an toàn sau gần một tuần “mất tích” bí ẩn. Tuy nhiên, cả 2 đều tỏ vẻ mệt mỏi, hỏi gì cũng nói không biết.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, bà Phạm Thị Thảo (SN 1976, ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) có đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng và báo chí về việc mất tích của con gái là cháu Nguyễn  Ngọc Ngân (SN 2000, đang là học sinh lớp 10 trường THPT Bình Minh) và đứa cháu là cháu Nguyễn Thị Kim Huyền (SN 2001, học sinh lớp 9 trường THCS Đông Bình).

 

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn đã về nhà - 1

Hai nữ sinh đã trở về nhà sau 1 tuần "mất tích" bí ẩn (ảnh do gia đình cung cấp)

Theo người nhà 2 nữ sinh này, chiều ngày 23/12 gia đình nhận được thông tin cả 2 không đến trường nên tá hỏa đi tìm. Cả dòng họ đi tìm nhiều khu vực ở xung quanh, thậm chí lên TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu nhưng vẫn bặt vô âm tín. Gọi điện thì lúc được, lúc không và chỉ có 1 thanh niên bắt máy, nói đang ở TP Hồ Chí Minh rồi tắt máy.

 

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn đã về nhà - 2

Người nhà đã gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng

Sau khi nữ sinh mất tích, một người cô họ lục tìm trên trang Facebook cá nhân của cháu Ngân thì phát hiện có tin nhắn, hình ảnh của một người con trai lạ xăm trổ đầy mình. Người nhà đã in hình ảnh này gửi cơ quan công an để tìm giúp nhưng vẫn không có kết quả.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc "mất tích" của 2 cháu, làm rõ người thanh niên nghe điện thoại là ai?

Minh Giang