1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Nội:

Hai người đàn ông hành hung một phụ nữ vì bị chửi khi không trả nợ?

Trần Thanh

(Dân trí) - Theo đại diện chính quyền địa phương, do mâu thuẫn trong việc cho vay nợ nên giữa chị T. và gia đình chị P. xảy ra cãi vã. Chồng chị P. và người thân đã đến hành hung chị T.

Hai người đàn ông hành hung một phụ nữ vì bị chửi khi không trả nợ? - 1

Hình ảnh 2 người đàn ông lao vào hành hung chị T. khi chị này đang ôm con trai (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngày 18/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip có độ dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ đang ôm con nhỏ thì bất ngờ bị hai người đàn ông xông tới hành hung dã man.

Theo clip ghi lại, hai người đàn ông này đã dùng gậy, và tay chân đánh, đá liên tiếp vào người phụ nữ trẻ khiến chị này chỉ biết ôm đầu "chịu trận". Lúc này, bất chấp có một thanh niên can ngăn, hai người đàn ông vẫn đánh nạn nhân tới tấp và liên tục chửi bới, nhục mạ.

Hai người đàn ông hành hung một phụ nữ vì bị chửi khi không trả nợ? - 2

Sau khi bị một người đàn ông lao vào hành hung, chị T. tiếp tục bị một người khác lao vào đánh, đấm liên tiếp (Ảnh: Cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào ngày 15/1 tại thôn Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa. Theo vị lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa, nạn nhân là chị N.T.T. (trú huyện Ứng Hòa). Hiện nạn nhân đã làm đơn trình báo cơ quan công an và đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Ứng Hòa đang thụ lý, điều tra vụ việc.

Tối ngày 18/1, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND xã Hòa Nam cho hay, sự việc bắt nguồn từ việc chị T. cho bạn thân là chị P. (trú xã Hòa Nam) vay tiền. Quá trình cho vay, chị P. vỡ nợ và không có khả năng chi trả. Không đòi được tiền, có thể chị T. đã có những lời lẽ không hay, động chạm đến gia đình chị P.. Đến ngày 15/1, chồng chị P. cùng người thân trong gia đình đã kéo nhau đến cửa hàng nhà chị T. để hành hung khi chị này đang ôm con trai.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía chính quyền cùng với công an địa phương đã tiến hành lập hồ sơ sự việc và bàn giao cho Công an huyện Ứng Hòa thụ lý, giải quyết. Phía gia đình chị T. cũng đã làm đơn gửi cơ quan chức năng về vụ việc này", vị lãnh đạo xã Hòa Nam nói thêm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.