Thứ bảy, 12/10/2019 - 19:45

Hà Nội: Người đàn ông hành hung phụ nữ khi bị nhắc nhở không xếp hàng

Dân trí

Khi bị người phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở vì hành vi chen lấn khi đi rút tiền tại cây ATM, người đàn ông liền quay ra đe doạ "biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Người đàn ông hành hung phụ nữ khi bị nhắc nhở không xếp hàng chờ rút tiền

Chiều tối ngày 12/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông có hành vi hành hung người phụ nữ lớn tuổi khi đi rút tiền tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

"Hiện chúng tôi đã mời cả 2 bên liên quan lên Cơ quan Công an để làm việc. Bước đầu đã xác định được danh tính người đàn ông có hành vi hành hung người phụ nữ tên là Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình. Chúng tôi cũng đã cử cán bộ về địa chỉ trên để xác minh thông tin. Hiện Cơ quan Công an vẫn đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc" - vị lãnh đạo Công an phường Khương Trung thông tin.

Hà Nội: Người đàn ông hành hung phụ nữ khi bị nhắc nhở không xếp hàng - 1

Người đàn ông bị tố hành hung người phụ nữ lớn tuổi khi bị nhắc nhở không xếp hàng chờ rút tiền tại cây ATM.

Cũng trao đổi với phóng viên Dân trí chiều cùng ngày, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) - người đăng tải clip ghi lại sự việc cho biết, buổi sáng ngày 12/10, chuẩn bị đến lượt mẹ chị rút tiền tại cây ATM thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng dù có khoảng 4-5 người khác đều đang chờ tới lượt.

Mẹ chị Ngân nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình với những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh mẹ chị Ngân tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không?”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Chị Ngân cho biết, sau sự việc, mẹ chị lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Trong chiều cùng ngày, chị Ngân cũng đưa mẹ đến bệnh viện để chụp chiếu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh