1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Trà Vinh:

Hai học sinh lớp 2 tử vong do đuối nước

Lan Anh

(Dân trí) - Hai học sinh lớp 2 đi chơi cùng một số bạn ở mé sông rồi bất ngờ mất tích. Khi được tìm thấy, hai em đã tử vong dưới sông.

Hai học sinh lớp 2 tử vong do đuối nước - 1
Khu vực sông xảy ra sự việc đau lòng

Ngày 26/8, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp với chính quyền địa phương xã Tập Sơn, huyện Trà Cú đến thăm hỏi động viên và chia buồn với gia đình 2 em học sinh bị đuối nước tử vong trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 24/8, em Thạch Thị Minh Tuyết (8 tuổi) và Kim Phương Anh Tú (8 tuổi, cùng ngụ xã Tập Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vình là bà con cô cậu với nhau), cùng một số bạn đến mé sông gần nhà chơi.

Hai học sinh lớp 2 tử vong do đuối nước - 2
Chính quyền địa phương đến thăm hỏi gia đình hai em học sinh tử vong do đuối nước

 Sau đó, một bạn chơi chung không nhìn thấy Tú và Tuyết đâu nên báo cho người lớn biết. Chính quyền địa phương cùng người dân tìm kiếm và phát hiện cả hai đuối nước tử vong dưới mé kênh.

"Gia đình không yêu cầu khám nghiệm hiện trường, hai nạn nhân được xác định đuối nước tử vong", thông tin từ cán bộ UBND xã Tập Sơn cho hay.

Ngày 26/8, chính quyền địa phương cùng ngành chức năng đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình hai nạn nhân.