1. Dòng sự kiện:
  2. Lật tàu thảm khốc ở Quảng Ninh
  3. Bão Wipha (cơn bão số 3)

Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

Minh Hậu

(Dân trí) - Khi phá khóa vào trong căn nhà, người thân ông Minh ở Lâm Đồng phát hiện ông này và người con gái đã tử vong.

Ngày 8/5, Công an xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra làm rõ vụ 2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng - 1

Lực lượng chức năng tổ chức điều tra một vụ án (Ảnh minh họa: Khánh Hồng).

Theo thông tin ban đầu, chiều 7/5, người em trai đến nhà ông Hoàng Văn Minh (SN 1962) ở xã Tân Văn thì thấy nhà khóa trái cửa. Gọi anh không được, người em phá khóa vào trong kiểm tra thì thấy ông Minh và con gái ông là chị Hoàng Thị Bích Dung (SN 1993) đều đã tử vong.

Trong nhà có nhiều vật dụng bị cháy.

Nhận tin báo, lực lượng Công an xã Tân Văn cùng các cơ quan chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo chính quyền địa phương, ông Hoàng Văn Minh đã ly hôn vợ và sống cùng con gái. Hai cha con ông Minh đều có biểu hiện bất thường về tâm lý; từng có thời gian ông Minh nhốt con gái vào phòng ngủ, cách ly với xã hội.