Thứ sáu, 06/03/2015 - 17:58

Hà Nội: Xe Audi Q7 “phơi bụng” dưới mương

Dân trí

Chiếc ô tô đắt tiền nhãn hiệu Audi Q7 đang lưu thông trên đường đã bất ngờ phá tan lan can, lao thẳng và lật ngửa dưới mương nước đen ngòm. Hai người trong xe may mắn thoát chết.

Sau khi phá tan 1 đoạn lan can...

Sau khi phá tan 1 đoạn lan can...

Chiếc xe đã phơi bụng dưới mương...

Chiếc xe đã "phơi bụng" dưới mương...

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay (6/3), trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đoạn sau sân vận động Mỹ Đình.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Audi Q7 mang BKS 29A – 460.54 đang lưu thông ở cung đường trên, khi đến gần cuối đường tài xế chuẩn bị cho xe quay đầu thì bất ngờ chiếc xe lao vọt về phía trước, phá tan 1 đoạn lan can ở bờ mương gần đó và lao thẳng xuống, lật ngửa giữa dòng nước đen ngòm.

Ngay sau đó, tài xế và 1 người ngồi nữa trong xe vội vã mở cửa thoát ra ngoài và chỉ bị thương nhẹ. Nhiều người chứng kiến sự việc phán đoán, có thể lúc cho xe quay đầu, tài xế đã nhầm giữa chân phanh và chân ga nên mới để chiếc xe vọt đi mất kiểm soát như vậy.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe tiền tỷ nằm lật ngửa giữa dòng nước đen ngòm, một số bộ phận của xe đã bị hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ tai nạn và phối hợp cùng chủ xe để cẩu chiếc xe lên.

Nguyễn Dương