Chủ nhật, 15/04/2018 - 16:46

Hà Nội: Ô tô đâm liên hoàn trên phố, nhiều người nhập viện

Dân trí Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Santafe đang lưu thông trên đường Phương Mai (quận Đống Đa - Hà Nội) đã bất ngờ đâm liên tiếp vào 2 tô tô và 3 xe máy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm bẹp rúm một xe máy của người bán hàng rong đang đỗ gần cột điện. Vụ tai nạn làm nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 15/4, tại đường Phương Mai (Đống Đa - Hà Nội), đoạn đối diện với cổng sau của Bệnh viện Bạch Mai.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, xe ô tô nhãn hiệu Santafe đang lưu thông ra đường Giải Phóng, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ đâm liên tiếp vào 2 ô tô và 3 xe máy. Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm bẹp rúm chiếc xe máy của một người đang đứng bán hoa quả dạo, cạnh chiếc cột điện báo rồi bung túi khí.

Các xe liên quan đến vụ tai nạn đều bị hư hỏng khá nặng.
Các xe liên quan đến vụ tai nạn đều bị hư hỏng khá nặng.

Theo các nhân chứng gần hiện trường, vụ tai nạn làm ít nhất 6 người bị thương, các nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường Phương Mai (Đống Đa - Hà Nội) cho biết, hiện công an phường này đang phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan để điều tra, xử lý vụ tai nạn.

Nguyễn Dương