Hà Nội: Ô tô 7 chỗ bị thiêu rụi lúc rạng sáng

(Dân trí) - Một cửa hàng tạp hóa bất ngờ phát hỏa vào rạng sáng nay (11/3), thiêu rụi nhiều đồ đạc. Ngọn lửa còn cháy lan sang nơi để 3 xe ô tô đắt tiền bên trong, khiến 1 xe 7 chỗ bị thiêu rụi hoàn toàn…

Xe 7 chỗ bị thiêu rụi hoàn toàn (ảnh otofun)

Xe 7 chỗ bị thiêu rụi hoàn toàn (ảnh otofun)

Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh otofun)

Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh otofun)

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 5h sáng nay (11/3), tại cửa hàng tạp hóa số 50, phố Ngọc Lâm (Long Biên – Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm đó, người dân nhìn thấy khói và lửa bốc lên dữ dội từ trong cửa hàng tạp hóa trên. Sau đó, ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm cả cửa hàng này, nhiều người trong khu phố đã hô hoán chủ nhà và cùng nhau chạy thoát nạn. Đồng thời vừa dùng những vật dụng thủ công để chữa cháy, vừa gọi điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khu vực đến ứng cứu. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm cả cửa hàng và lan sang khu để xe ô tô ở sân bên trong của cửa hàng này.

Anh Trần Bá Quang (28 tuổi) nhà gần khu vực cháy cho biết: “Thời điểm cháy, sân bên trong của cửa hàng tạp hóa này dùng làm bãi gửi xe ô tô, nên có nhiều xe ở đó. Mọi người vội vã di chuyển xe tô tô để tránh bị ngọn lửa thiêu rụi. Nhưng đã có 1 xe ô tô nhãn hiệu Fortuner 7 chỗ bị thiêu rụi hoàn toàn; 2 chiếc xe ô tô khác cũng bị cháy sém, trong đó 1 chiếc bị cháy phần đầu, chiếc kia bị cháy phần đuôi”.

Cũng theo anh Quang, tại hiện trường lúc rạng sáng có 2 chiếc xe cứu hỏa đến ứng cứu, nhưng cửa hàng tạp hóa vẫn bị thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong. Đến 6h cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Thông tin ban đầu, chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và tiếp tục làm rõ vụ hỏa hoạn trên.

Nguyễn Dương

Đang được quan tâm