Thứ năm, 19/12/2019 - 19:36

Hà Nội: Nữ tài xế say rượu, vừa lái xe vừa gào thét trên đường

Dân trí

Ngày 19/12, đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của một người phụ nữ lái ô tô có biểu hiện say rượu, vừa lái xe vừa gào thét, khóc lóc và thách thức cơ quan công an, tâm lý không bình thường.

Hà Nội: Nữ tài xế say rượu, vừa lái xe vừa gào thét trên đường - 1

Hình ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ có biểu hiện say rượu, lái xe ô tô với tốc độ cao, đánh võng, lạng lách, tạt đầu xe và liên tục gào thét, thách thức sẽ đâm thẳng ai ngăn cản "đền mấy trăm triệu chứ gì''. Người phụ nữ này thậm chí thách thức cả công an là "chặn xe sẽ đâm chết luôn''...

Qua tìm hiểu được biết, người phụ nữ trong clip là một người có tên Đỗ Thị Kim Ngân (Ngân "gốm"). Trước khi sự việc này xảy ra, vào khoảng tháng 6/2018, Ngân "gốm" cũng có hành động lái xe ra giữa đường phố thị trấn Sa Pa (Lào Cai) để "ăn vạ" và chống đối lực lượng CSGT gây bức xúc dư luận.

Sau hành vi vi phạm giao thông tại Sa Pa, người phụ nữ này tiếp tục đăng lên Facebook để phân trần về con người mình. Người này tự cho mình là giống Chí Phèo.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm