Hà Nội: Lại bắt quả tang nam thanh niên “tự sướng” gần 2 thiếu nữ trên xe buýt

(Dân trí) - Một nam thanh niên đang đứng thủ dâm gần 2 thiếu nữ trên xe buýt đã bị hành khách bắt quả tang và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Hà Nội: Lại bắt quả tang nam thanh niên “tự sướng” gần 2 thiếu nữ trên xe buýt - 1

Khi nam thanh niên đang "tự sướng" trên xe buýt thì bị người dân bắt quả tang (Ảnh: CTV).

Trao đổi với PV Dân trí tối 26/6, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận tin báo từ người dân về việc một nam thanh niên khi đang thủ dâm trên xe buýt thì bị bắt quả tang.

Trước đó, khoảng 18h30 cùng ngày, nam thanh niên này lên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Gia Lâm đến Bến xe Yên Nghĩa) ở điểm dừng đỗ gần khu vực Trường Đại học Thủy Lợi, thuộc địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội). Lúc này, trên xe đang có rất đông hành khách.

Sai khi lên xe, người này tiến lại gần phía sau ghế ngồi của 2 thiếu nữ rồi thực hiện hành vi thủ dâm ngay chốn đông người.

Hành động “bệnh hoạn” của nam thanh niên bị một số hành khách trên xe buýt phát hiện nên đã tạm giữ người này lại, đồng thời báo tin cho lực lượng công an.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung chia sẻ thêm, do vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa) nên đã chuyển toàn bộ hồ sơ để Công an phường Ngã Tư Sở giải quyết theo thẩm quyền.

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã cử cán bộ, chiến sĩ thuộc đơn vị phối hợp với Công an phường Ngã Tư Sở để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trưa ngày 21/6 vừa qua, trên tuyến xe buýt số 01 cũng xảy ra trường hợp một người đàn ông đứng "tự sướng" sau nữ sinh cấp 2. Phát hiện sự việc, tài xế cùng hành khách trên xe đã tạm giữ, giao người này cho Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để xử lý. Tuy nhiên, sau nhiều ngày thụ lý vụ việc, cơ quan công an vẫn chưa thể đưa ra chế tài xử lý phù hợp với hành động thủ dâm nơi công cộng của người đàn ông này, do hành vi này chưa được pháp luật quy định rõ ràng.

Nguyễn Trường